• Sách ngoại văn

  Bộ sách ngoại văn đầu tiên của Phúc Minh "The seeds of love" - Hạt giống yêu thương

 • Tủ sách song ngữ Phúc Minh Books

  Bố mẹ và các bé hãy cũng nhau khám phá tủ sách song ngữ của Phúc Minh Books nhé

 • Sách trinh thám mới trong tháng 11

  Sách trinh thám hay và hấp dẫn trong tháng 10 và tháng 11

 • Tủ sách yêu thương

  TỦ SÁCH YÊU THƯƠNG là tập hợp các cuốn sách về tình yêu thương gia đình. Những câu chuyện nhỏ giản dị mỗi ngày được ghi lại dưới hình thức câu văn thơ chan chứa đầy tình yêu thương, sự quan tâm săn sóc của các thành viên gia đình với nhau.

 • Bộ sách Tự bảo vệ mình

  Thay vì khuyên bố mẹ nên làm gì để bảo vệ bé trước vấn nạn lạm dụng và xâm hại tình dục, bộ sách hướng dẫn trẻ nhỏ phản ứng như thế nào khi gặp những tình huống nguy hiểm.

 • Sách hot tháng 9/2018

  Tháng 9 bùng nổ với những đầu sách trinh thám "siêu kinh điển" cùng Phúc Minh Books!

 • Giáo dục FQ – chỉ số thông minh làm giàu cho trẻ

  Bộ sách Giáo dục FQ là những bài học đầu đời giúp các bé hiểu đúng về giá trị của tiền bạc, thông qua đó giáo dục nhân cách và “khai mở” những tố chất tiềm năng của trẻ để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.

 • Mỗi ngày một đức tính

  Tuần của bé - Giúp bé rèn luyện đức tính mỗi ngày

 • Hướng dẫn thực hành kĩ năng sống theo phương pháp Montessori

  Bộ sách hướng dẫn các bé tự lập hơn thông qua những việc nhỏ hàng ngày

 • Bộ sách Danh nhân Việt Nam - Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

  Tủ sách danh nhân gồm 6 cuốn:Có chí thành tài, Trạng nguyên nhỏ tuổi nhất nước, Cõng em học lỏm, Cậu bé chăn trâu đỗ thủ khoa, Kiên trì luyện chữ, Xin mẹ đừng lo... sẽ đưa các bé vào thế giới thông thái và đầy tính nhân vân của các vị danh nhân Việt Nam xưa

Hỗ trợ trực tuyến
08.99.30.22.88
Tư vấn
Trần Thúy
SĐT: 0243 640 8818
Thư viện video

Chân dung của 10 tác giả văn học trinh thám cổ điển có sức hút lạ kì.

(Ngày đăng: 12/09/2017 - Lượt xem: 6927)
Từ khi xuất hiện đến nay, thể loại trinh thám nói chung và trinh thám cổ điển nói riêng luôn là một trong những thể loại truyện được yêu thích nhất của những người đam mê truyện. Truyện trinh thám và trinh thám cổ điển nói riêng luôn mang lại cảm giác kích thích, kịch tính, khơi gợi sự tò mò và suy luận của người đọc. Hãy cùng Phúc Minh books điểm qua chân dung 10 tác giả vô cùng thành công với thể loại truyện này nhé!
 
 
1.Edgar Allan Poe (19 tháng 1 năm 1809 – 7 tháng 10 năm 1849) là ông tổ của thể loại truyện trinh thám và hình sự. Poe viết truyện trinh thám không nhiều nhưng chỉ với 5 truyện ngắn đã để lại cho chúng ta 5 hình mẫu kinh điển của thể loại trinh thám. Hình mẫu thứ nhất là Vụ án đường Morgue: kiểu truyện vụ án với cái chết bí ẩn, khủng khiếp trong căn phòng khóa chặt - chứng cớ mơ hồ qua bản tin trên báo và lời khai của các nhân chứng - cảnh sát bó tay - nhà thám tử nghiệp dư quan sát toàn bộ hiện trường, ghi nhận những chi tiết khác thường, liên kết những thông tin với trí tuệ sắc sảo phát hiện được hung thủ : một con đười ươi khổng lồ vùng Boréo. Hình mẫu thứ hai Con quỷ đồi bại thì đưa ra sáng tạo là người điều tra lại chính là kẻ thủ phạm. Hình mẫu thứ ba là Lá thư bị mất cắp với cốt truyện đơn giản: vật bị mất một cách khó hiểu – cảnh sát trưởng, người có nghiệp vụ chuyên môn và có nhiệm vụ tìm kiếm đã điều tra, truy tìm tỉ mỉ mọi ngóc ngách bí mật nhất nhưng không phát hiện được - nhà thám tử nghiệp dư dựa vào suy đoán tâm lý lại phát hiện chỗ cất giấu ít ngờ nhất là ‘để nó ngay dưới mũi thiên hạ” (Ngô Tự Lập, 2002, 462). Hình mẫu thứ tư là Con cánh cam vàng: bắt đầu từ chi tiết kho báu- mật mã- nhà thám tử nghiệp dư cùng người bạn tìm cách giải mã- tìm được kho báu. Và hình mẫu thứ năm là Bí mật của Marie Roger: một án mạng có thật đăng trên báo, lúc Poe đang là biên tập viên văn học của tờ tạp chí “Grew” của bang Philadelphia. Cách khám phá bí mật vụ án nhờ vào những bức thư cuả nạn nhân gửi cho một người bạn và sự thu thập tư liệu về những mối quan hệ của nạn nhân. Ba năm sau, người ta đã tìm được tên sát nhân và đúng như Poe từng miêu tả trong truyện của mình. Và nhân vật thám tử - nhà quý tộc tài ba A.Dupin của Poe đã trở thành nhân vật được Conan Doyle yêu thích từ bé để làm nhân vật hồi sinh trong đứa con bất tử của mình: Sherlock Holmes. 
 
Edgar Allan Poe
 
2. Wilkie Collins (1824 – 1889) được coi là ông tổ của trinh thám Anh. Poe mới chỉ viết truyện ngắn còn Collins là người đầu tiên viết tiểu thuyết trinh thám. Truyện ''Thiếu phụ áo trắng'' (1960) là sự kết hợp giữa romantic và mystery, lãng mạn rùng rợn đều có nhưng chất trinh thám hơi ít. Còn '' Viên đá mặt trăng'' (1968) được coi là tiểu thuyết trinh thám đích thực đầu tiên. Nhưng truyện của Collins do là truyện trinh thám thời kì đầu nên còn chưa tách bạch hẳn với truyện tâm lý xã hội.
 

Wilkie Collins

 
3.Emile Gaboriau (1835-1873) được coi là ông tổ của trinh thám Pháp.Trong giai đoạn 1866-1869 ông đã viết 5 tiểu thuyết trinh thám với nhân vật chính là thanh tra Lecoq. Nhân vật này đã từng được Sherlock Holmes nhắc đến trong vụ án ''Chiếc nhẫn tình cờ''. Một số vụ của ông đã được dịch ra tiếng việt ''Hồ sơ số 113'' (Đứa con mạo danh);''Tội ác ở Orcival''...

 
Emile Gaboriau
 
Monsieur Lecoq là một nhân vật thám tử hư cấu làm việc với sở mật thám của Pháp, xuất hiện xuyên suốt trong các tác phẩm của Emile Gaboriau, một nhà văn và nhà báo Pháp thế kỉ 19. Nhân vật này đã từng được Sherlock Holmes nhắc đến trong vụ án “Chiếc nhẫn tình cờ”. Lecoq là nhân vật được miêu tả có nhiều nét tương đồng về trí tuệ và cách giải quyết các vụ án gần giống với Sherlock Holmes. Monsieur Lecoq dùng khả năng suy diễn logic, óc quan sát tinh tường cùng tính thực tế trực quan cũng như khoa học để phân tích tâm lý, hành vi phạm tội từ đó phá giải những vụ án chưa có hồi kết. 

 

Đứa con mạo danh (Hồ sơ 113)

 
4.Conan Doyle (22 tháng 5 năm 1859 – 7 tháng 7 năm 1930) và Sherlock Holmes thì quá nổi tiếng rồi. Mặc dù Doyle không phải là người đầu tiên viết truyện trinh thám nhưng đến Sherlock Holmes thì truyện trinh thám đã thực sự tách ra khỏi truyện tâm lý xã hội. Không còn những tình tiết dài dòng lê thê, với lối suy luận nhanh gọn và đầy logic, Sherlock holmes là 'sách nhập môn'' cần phải đọc với bất kì ai yêu thích truyện trinh thám. Truyện Sherlock Holmes tuy hay nhưng còn nhược điểm chưa đi sâu vào khắc họa tâm lý nhân vật, nhất là thủ phạm.
Conan Doyle cho biết" Emile Gaboriau (Nhà văn trinh thám Pháp, cha đẻ của nhân vật thanh tra Lecoq) đã cuốn hút tôi bằng những cốt truyện rõ ràng, ngắn gọn và nhân vật thám tử bậc thầy Auguste Dupin do Edgar Allen Poe tạo ra là một trong những người hùng của tôi từ khi còn bé...


 

Conan Doyle
 
5. Maurice Leblanc (1864 –1941) và nhân vật Arsene Lupin. Trong khi Sherlock Holmes là thám tử còn Lupin lại là trộm đạo (nhiều lúc kiêm luôn thám tử). Holmes lạnh lùng, sống độc thân còn Lupin lãng mạn, cặp hết cô này đên cô kia. Truyện Holmes theo tỉ lệ 7 phần trinh thám/3 phần phiêu lưu mạo hiểm còn Lupin thì phiêu lưu mạo hiểm là chính.  

Maurice Leblanc
 
6. Agatha Christie (1890-1976) được mệnh danh là "Nữ hoàng trinh thám" cổ điển. Các tác phẩm của bà đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau và được bạn đọc trên khắp thế giới yêu mến

Hai nhân vật làm nên danh tiếng của Agatha là thám tử Poirot và Bà Maple. Poirot xuất hiện trong hơn 30 tiểu thuyết là một người Bỉ thấp lùn, sống độc thân, ăn vận sạch sẽ ngăn nắp. Holmes ngoài suy luận logic còn chịu khó tìm tòi chứng cứ. Còn Poirot suy luận hoàn toàn dựa vào trí óc mặc kệ việc thu thập chứng cứ cho cơ quan điều tra. Những gì bên điều tra tìm được chỉ có tác dụng củng cố thêm cho suy luận của Poirot. Trong truyện của agatha có rất nhiều nghi phạm, lời thoại nhiều khi đến mức dài dòng nhưng bên trong đều có chứa gợi ý mà độc giả không để ý. Nên chú ý là trong truyện của agatha ngay cả người vô tội nhiều lúc cũng phải nói dối vì một lý do nào đó. Poirot dựa vào tâm lý nhân vật tìm ra sự bất hợp lý trong các lời khai của để tìm ra sự thật. 

Bà Marple là một bà già sống độc thân trong một ngôi làng nhỏ ở Anh.Bà không có dịp đi nhiều, tiếp cận với hiện trường như poirot.Những gì bà biết đều do những người quen kể lại.Nhưng nhờ trực giác và tài suy luận bà vẫn giúp cảnh sát phá án. 
3 truyện nổi tiếng nhất của Agatha là ''10 người da đen nhỏ'', ''Vụ giết người trên tàu tốc hành'';''Ai giết ông Ecroy?''. Ngoài ra Agatha còn viết một số truyện phiêu lưu mạo hiểm-gián điệp khác mặc dù không thật sự thành công
 
Agatha Christie
 
7.S. S. Van Dine là bút danh của Willard Huntington Wright (1888 - 1939), là nhà phê bình nghệ thuật và nhà văn Mĩ. Trong những năm 20 của thế kỉ trước, ông đã sáng tạo ra nhân vật thám tử Philo Vance, mà những cuộc điều tra nổi tiếng của nhân vật này đã được dựng thành phim và được đọc trên đài phát thanh. Ngoài những hoạt động của một nhà viết tiểu thuyết, Wright còn được biết đến với tư cách tham gia làm tuyển tập Những truyện trinh thám nổi tiếng trên thế giới (1928) (The World's Great Detective Stories). Van Dine đã quan niệm: “Tiểu thuyết trinh thám là một dạng trò chơi trí tuệ. Hơn nữa, có thể nói, đó còn là một sự thử thách mang tính thể thao trong đó tác giả cần phải đọ sức một cách trung thực với độc giả”. Ông chính là người đã đề ra Hai mươi nguyên tắc để viết tiểu thuyết trinh thám, được in trong Tạp chí Mĩ. Dưới đây là những nguyên tắc đó.
 
S. S. Van Dine

 
8. Erle Stanley Gardner (1889 – 1970). Ông xuất thân là luật sư, thẩm phán rồi chuyển nghề viết văn nên truyện của ông là thể loại trinh thám-pháp đình. Nhân vật chính của ông là luật sư Perry Mason. Hầu như tập nào Mason cũng phải bào chữa trong những vụ án mà thân chủ bị buộc tội sát nhân, chứng cứ kết tội nhiều lúc ngập tận cổ nhưng nhờ khôn khéo vẫn chiến thắng vẻ vang. Hầu như người đọc có thể đoán được là thân chủ của Mason vô tội, chủ yếu là xem quá trình bào chữa kịch tính, còn hung thủ là ai chỉ là thứ yếu.
Erle Stanley Gardner

 
9.Georges Simenon (1903-1989), nhà văn Bỉ nhưng viết văn bằng tiếng Pháp. Simenon viết truyện là điển hình cho thể loại trinh thám-tâm lý xã hội. Truyện của ông không có những tên tội phạm pro, không có những cách thức gây án kì quái. Nhân vật thanh tra Maigret là một người đàn ông trung niên bình thường như bao người khác. Maigret tác phong lúc nào cũng đủng đỉnh trầm tư, lúc suy nghĩ nhiều lại lặng lẽ châm tẩu. Maigret trong quá trình điều tra như hòa mình vào vụ án để hình dung được mối quan hệ giữa các nghi phạm trong vụ án. Khi phá được án Maigret không có kiểu vênh váo như ''không có tên tội phạm nào giỏi hơn ta'' mà có nhiều trăn trở, đồng cảm với hung thủ. Kiểu truyện của Simenon nhiều bác chắc không thích, thậm chí buồn ngủ nhưng khi đổi vị đọc sẽ thấy hay. Simenon nghe nói viết rất khỏe phải đến 300 tiểu thuyết, trong đó có 80 truyện về Maigret. 
 
Georges Simenon

10.Robert van Gulik (1910-1967) là nhân viên ngoại giao kiêm nhà Hán Học sống ở trung quốc nhiều năm. Ông này viết truyện về quan án Địch Nhân Kiệt, những vụ án trong truyện thực chất là ông ấy tìm trong tư liệu về những vụ án cổ rồi viết thành truyện. Ông này viết tầm 17 quyền, ở Việt Nam in gần hết thiếu mỗi vụ ''The Willow Pattern''. Tiếc là ông mất hơi sớm, nếu không sẽ còn nhiều truyện nữa. Một vấn đề là nhiều truyện dịch trực tiếp từ bản tiếng Anh, Pháp nên tên nhân vật phiên âm lung tung cả lên. Nhưng được cái là đọc truyện của Robert van Gulik thì biết được nhiều thứ về văn hóa cổ đại trung quốc thời Đường
Robert van Gulik Biên tập và chọn lọc: Phúc Minh Books
Nguồn: thegioitrinhtham.com
Bình luận facebook
Tin tức liên quan
Top những cuốn sách về đề tài dịch bệnh giết người gây sốt trong mùa dịch Covid (Lượt xem: 98)BRICKY – Hiện thân của tình yêu chân thành trong "Hạn CHót Lúc Bình Minh" (Lượt xem: 80)Tiểu thuyết trinh thám Phục Thù: “những người vợ, những người mẹ bỏ đi” (Lượt xem: 656)Lương Kha: Nhà văn phá vỡ truyền thống và trở thành "tác giả vô địch Douban" (Lượt xem: 896)Ấn tượng với các nhân vật nữ trong truyện trinh thám đen (Lượt xem: 667)"Hạn chót lúc bình minh" - Một cuộc rượt đuổi căng thẳng, hồi hộp đến tận cùng (Lượt xem: 514)Kẻ hành pháp: Sự phán quyết ngoài công lý (Lượt xem: 662)Vụ án Lerouge mang tới một câu chuyện đầy ai oán cho bạn đọc! (Lượt xem: 443)Ra mắt tiểu thuyết trinh thám về vấn nạn bạo lực học đường (Lượt xem: 686)“Mùa gặt đỏ” - đồng tiền và danh vọng (Lượt xem: 354)Vòng tròn máu - Edgar Wallace - vừa hiện đại, vừa cổ điển (Lượt xem: 402)“Tôi thích các em ấy như vậy, làm sao nỡ hại các em?” (Lượt xem: 653)Một vài đặc điểm của truyện trinh thám Hàn Quốc (Lượt xem: 1110)Cùng Khách sạn Ba Đóa Hồng chạy đua với thời gian, căng thẳng và kịch tính! (Lượt xem: 409)48h trải nghiệm cùng Đọc thầm (Lượt xem: 501)Tiểu thuyết trinh thám Hàn Quốc: Hơn 100 năm phát triển (Lượt xem: 748)Cả bộ Đọc thầm cứ như một bộ phim tua đi tua lại trong đầu tôi... (Lượt xem: 906)Đọc thầm - Sức hấp dẫn đến từ những ám ảnh (Lượt xem: 604)Lần theo "1/14" để phiêu lưu với trí tưởng tưởng! (Lượt xem: 471)Bàn về tiểu thuyết trinh thám tâm lý (Lượt xem: 844)Giải thoát - Cuộc sống sẽ thay đổi mãi mãi chỉ trong một vài giây (Lượt xem: 585)Đọc thầm Tập 1: Sao có người lại làm như thế được... Chỉ vì lý do như vậy? (Lượt xem: 842)Bạn có biết: Khám nghiệm hiện trường, truy tìm nhân chứng, vật chứng, vạch vặt hung thủ? (Lượt xem: 204)Đạo quán có ma - cuốn trinh thám quan án đậm nét Nho giáo Trung Hoa (Lượt xem: 390)Người đàn bà trong đêm - Như được sống trong cảm xúc của nhân vật! (Lượt xem: 274)Top những cuốn truyện trinh thám theo trào lưu "nữ chủ" dành cho các mọt nhà mình đây (Lượt xem: 823)Đêm ngàn mắt: Nỗi ám ảnh mang tên "lời tiên tri" về cái chết (Lượt xem: 401)"Hoàng Kim Án" - Cuốn trinh thám đưa người đọc bước vào mê cung suy luận... (Lượt xem: 231)Vụ án Lerouge: Sự trùng hợp định mệnh hay niềm kiêu hãnh dâng trào (Lượt xem: 342)Augusto De Angelis: “Tiểu thuyết trinh thám là trái cây – những trái cây màu đỏ, đẫm máu của thời đại chúng ta” (Lượt xem: 507)Điều gì làm nên sức hấp dẫn của tiểu thuyết Trinh thám tội phạm Italia (Lượt xem: 375)Mùa gặt đỏ: Chào mừng đến với mùa gặt đẫm máu (Lượt xem: 371)Ám ảnh đen - Đọc và sống với cảm xúc của chính nhân vật! (Lượt xem: 357)Khi thám tử tài ba là kẻ nghiện rượu, thấp lùn, béo phì (Lượt xem: 364)Người đàn bà trong đêm – Người lạ ơi, xin hãy cho tôi mượn niềm vui (Lượt xem: 441)Vòng tròn máu: Cuốn tiểu thuyết 4 lần được dựng thành phim (Lượt xem: 692)Hành trình 'gái nhảy' ở vũ trường tìm thấy bình minh (Lượt xem: 298)Đêm Ngàn Mắt – Khi con người ta bước dần đến cái chết (Lượt xem: 346)9 loại chất độc thường thấy trong tiểu thuyết trinh thám (Lượt xem: 1379)'Hạn chót lúc bình minh' - “Đầu tiên là bạn mơ sau đó rồi bạn chết” (Lượt xem: 1381)Edgar Wallace: Cuộc đời lạ lẫm hơn cả huyền thoại của một "thiên tài bị lãng quên" (Lượt xem: 945)Chiếc vỏ chai định mệnh cướp đi cô gái ngay trước ngày cưới (Lượt xem: 446)Ra mắt 2 tác phẩm trinh thám cuốn hút độc giả (Lượt xem: 314)Người đàn bà trong đêm: Cuộc chạy đua với thời gian của Cornell Woolrich (Lượt xem: 512)Tiểu thuyết tội phạm Italia: Nước Ý không chỉ có những nàng thơ (Lượt xem: 909)Tiểu thuyết Noir không chỉ là đặc quyền của Mĩ (Lượt xem: 635)"Cô dâu đen" – hành trình trả thù của một thiên thần rơi xuống địa ngục (Lượt xem: 928)‘Địch Công kỳ án’: Truyện trinh thám khắc họa sâu sắc tiếng nói nữ quyền (Lượt xem: 424)Tổng hợp những câu quotes hay phản ánh thế giới quan của cha đẻ trinh thám đen Cornell Woolrich (Lượt xem: 798)Địch Công Kỳ Án: Hơn cả một tác phẩm trinh thám (Lượt xem: 510)Những Series truyện trinh thám hấp dẫn nhất dành cho "mọt sách" mùa Giáng sinh 2018 (Lượt xem: 1200)Mầm ác luôn tồn tại trong mỗi chúng ta - Ranh giới chỉ là sự tận cùng! (Lượt xem: 1152)"Kết hôn với người chết" - một đại diện tiêu biểu cho thể loại trinh thám đen (Lượt xem: 872)Top những cuốn sách trinh thám kinh dị mà bạn nên đọc thử một lần trong dịp Halloween 2018 (Lượt xem: 2714)Gặp lại Sherlock Holmes Việt Nam cùng những tác phẩm văn học trinh thám vang bóng một thời (Lượt xem: 699)Sự trở lại của thám tử Kỳ Phát - một hiện tượng của trinh thám Việt (Lượt xem: 2867)Velma - Cuốn trinh thám đen đậm phong cách Mỹ (Lượt xem: 786)Vì sao Phillip Marlowe được coi như là một tượng đài thám tử? (Lượt xem: 684)Nguyên mẫu của thám tử Lecoq: Từ tội phạm thiên tài đến thanh tra tài ba của nước Pháp (Lượt xem: 987)Những điểm độc đáo trong tiểu thuyết trinh thám của Gaboriau (Lượt xem: 953)Ám ảnh đen: Khởi đầu bất ngờ, kết thúc khó ngờ (Lượt xem: 994)Nhân vật lẫy lừng Địch Nhân Kiệt và những kỳ án (Lượt xem: 911)Những cuốn truyện trinh thám“đặc biệt” của Phúc Minh Books (Lượt xem: 1612)Dịch giả Tùng Vũ: Địch Công kỳ án - cái gạch nối giữa trinh thám Phương Đông và Phương Tây (Lượt xem: 803)Những cuốn sách không thể bỏ qua khi đến Hội sách HCM.2018 (Lượt xem: 705)Tết này, "mọt" trinh thám đọc gì? (Lượt xem: 945)Cornell Woolrich - cha đẻ của tiểu thuyết trinh thám đen (Lượt xem: 1032)Những cuốn sách tràn ngập không khí Noel cho fan trinh thám (Lượt xem: 1179)Những cuốn sách nhất định phải đọc nếu bạn đang có một mùa Halloween cô đơn (Lượt xem: 1114)Top những cuốn sách trinh thám dành cho chị em “nghiền ngẫm” trong tháng 10 (Lượt xem: 1355)"Tứ giác tình yêu" trong Hồ sơ số 113 ẩn chứa thông điệp gì? (Lượt xem: 1254)Tại sao những kẻ giết người hàng loạt ngày càng được các nhà văn lựa chọn làm chất liệu cho tác phẩm của mình? (Lượt xem: 1689)Lửa hận - Sự ám ảnh và cái ác ẩn giấu dưới lớp vỏ tình yêu (Lượt xem: 1315)‘3 - 1 = Mấy?’: Bí mật quanh ‘đứa trẻ không chịu lớn’ (Lượt xem: 1016)TẠI SAO CHÚNG TA ĐỀU DỄ DÀNG PHẠM TỘI? (Lượt xem: 2239)1/14 Tập 1: Trò chơi tử thần - Cuộc đấu trí giữa 14 tiểu thuyết gia trinh thám kinh dị (Lượt xem: 4902)Cuộc sống tự chôn vùi - Tiểu thuyết trinh thám được đề cử giải thưởng Edgar danh giá (Lượt xem: 1981)Công chiếu phim Mưu sát tuổi xuân - Những tháng ngày thanh xuân ngọt ngào mà đau đớn (Lượt xem: 1751)10 thí nghiệm tâm lý khủng khiếp, tàn bạo nhất mọi thời đại (Lượt xem: 2513)10 vụ án kinh hoàng có thật ở Trung Quốc (Lượt xem: 24516)Truyện trinh thám The life we bury - Đi tìm sự thật đằng sau người lính anh hùng mang danh kẻ sát nhân (Lượt xem: 1428)Tiểu thuyết Mưu sát tuổi xuân (Sái Tuấn) được chuyển thể thành phim điện ảnh (Lượt xem: 2691)7 lý do đọc truyện trinh thám (Lượt xem: 10782)
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC MINH - PHUC MINH BOOKS
 
Địa chỉ: Căn hộ 508, tầng 5, Tòa Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/Fax: (024)3 640 8818 - Email: phucminhbooks@gmail.com - Hotline: 08.99.30.22.88

Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
71/2 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM Tel/Fax: (028) 6296 3839 
Thống kê truy cập
Đang online: 12
Tổng lượt truy cập: 1.188.606
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành