• Sách ngoại văn

  Bộ sách ngoại văn đầu tiên của Phúc Minh "The seeds of love" - Hạt giống yêu thương

 • Tủ sách song ngữ Phúc Minh Books

  Bố mẹ và các bé hãy cũng nhau khám phá tủ sách song ngữ của Phúc Minh Books nhé

 • Sách trinh thám mới trong tháng 11

  Sách trinh thám hay và hấp dẫn trong tháng 10 và tháng 11

 • Tủ sách yêu thương

  TỦ SÁCH YÊU THƯƠNG là tập hợp các cuốn sách về tình yêu thương gia đình. Những câu chuyện nhỏ giản dị mỗi ngày được ghi lại dưới hình thức câu văn thơ chan chứa đầy tình yêu thương, sự quan tâm săn sóc của các thành viên gia đình với nhau.

 • Bộ sách Tự bảo vệ mình

  Thay vì khuyên bố mẹ nên làm gì để bảo vệ bé trước vấn nạn lạm dụng và xâm hại tình dục, bộ sách hướng dẫn trẻ nhỏ phản ứng như thế nào khi gặp những tình huống nguy hiểm.

 • Sách hot tháng 9/2018

  Tháng 9 bùng nổ với những đầu sách trinh thám "siêu kinh điển" cùng Phúc Minh Books!

 • Giáo dục FQ – chỉ số thông minh làm giàu cho trẻ

  Bộ sách Giáo dục FQ là những bài học đầu đời giúp các bé hiểu đúng về giá trị của tiền bạc, thông qua đó giáo dục nhân cách và “khai mở” những tố chất tiềm năng của trẻ để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện.

 • Mỗi ngày một đức tính

  Tuần của bé - Giúp bé rèn luyện đức tính mỗi ngày

 • Hướng dẫn thực hành kĩ năng sống theo phương pháp Montessori

  Bộ sách hướng dẫn các bé tự lập hơn thông qua những việc nhỏ hàng ngày

 • Bộ sách Danh nhân Việt Nam - Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

  Tủ sách danh nhân gồm 6 cuốn:Có chí thành tài, Trạng nguyên nhỏ tuổi nhất nước, Cõng em học lỏm, Cậu bé chăn trâu đỗ thủ khoa, Kiên trì luyện chữ, Xin mẹ đừng lo... sẽ đưa các bé vào thế giới thông thái và đầy tính nhân vân của các vị danh nhân Việt Nam xưa

Hỗ trợ trực tuyến
08.99.30.22.88
Tư vấn
Trần Thúy
SĐT: 0243 640 8818
Thư viện video

Thư Gửi Mẹ Hiền

(Ngày đăng: 27/06/2019 - Lượt xem: 423)
Gửi mẹ của con năm 18 tuổi!
 
Mẹ kính yêu, con biết lá thư đây có phần đường đột. Nhưng trong những ngày này, không chừng nó là niềm an ủi lớn nhất cho nỗi đau của mẹ.

Mẹ ạ, con biết chuyện vừa mới xảy ra, nó đến quá bất ngờ và đột ngột. Mẹ có thể đổ lỗi cho số phận hay sự bất công, tàn nhẫn của cuộc đời. Nhưng, con xin mẹ hãy bình tâm lại bởi những gánh nặng hiện tại chính là tiền đề của niềm hạnh phúc về sau.

 
 
 
Con biết mẹ yêu ông nhiều đến nhường nào.
 
Mẹ vẫn thường kể về năm tháng bao cấp khốn khổ, ông sửa xe đạp bên vệ đường. Trời nắng to, vắng khách, thân già đen xạm lủi thủi, nom như một bộ xương khô. Những ngày đi làm về, mẹ nói, cả người ông đậm mùi biển. Biển mặn chát, biển tanh nồng. Biển bện chặt kí ức. Người thợ sửa xe gầy yếu hiện ra trong nỗi nhớ như một vị thần cổ đại.

Rồi, căn bệnh ung thư ập đến. Trong những quyển nhật kí đã sờn, sự uất hận của mẹ ngấu nghiến tất cả những trang giấy. Có lẽ, mẹ ước mình đã đối xử tốt hơn với ông. Mẹ ước gì cái tôi của mình đã không lớn hơn sự hiện diện của người cha ấy. Và giờ thì quá muộn, ông mất khi mẹ mới vào độ tuổi như con bây giờ – 18 tuổi.
 
Nhưng mẹ ơi, có khi ông chưa bao giờ mất.
 
Thời gian chỉ là một đường thẳng trong quan niệm Phương Tây. Còn ở Phương Đông này, con người chẳng bao giờ mất cả. Khái niệm vòng luân hồi cho chúng ta niềm tin vào sự tồn tại vĩnh cửu của người mà ta yêu quí. Và kể cả khi niềm tin đó còn rất mơ hồ, nó vẫn đủ sức mạnh để khiến mẹ hạnh phúc. Hoặc ít nhất, để ổn định một tâm hồn đầy biến động.
 
Bất hạnh chỉ là một phần của hạnh phúc, và chấp nhận thực tại chính là một cách để tiến đến tương lai. Con biết mẹ sẽ mạnh mẽ vượt qua như mẹ vẫn thường làm.
 
Con mong rằng khi đọc đến đây, sự hiếu kỳ sẽ khiến nỗi buồn của mẹ vơi đi chút ít. Hẳn mẹ ít nhiều sẽ thắc mắc, mình tương lai sẽ là một người thế nào, cuộc sống có viên mãn không, có hạnh phúc không… Con không biết. Hạnh phúc là cả một quá trình tìm kiếm. Mẹ vẫn thường nói vậy.
 
Dẫu sao, có lẽ con vẫn chưa hiểu hết những gì mẹ đã trải qua trong quá khứ. Bởi những lúc nhìn mẹ quần quật từ sáng đến tối, hết việc trường lại đến việc nhà, con vẫn thường có ý trách móc, tại sao mẹ lại cam lòng chịu đựng cuộc sống luẩn quẩn chật hẹp này? Với năng lực và hiểu biết của mình, lẽ ra mẹ đã có thể đi xa hơn, đạt được nhiều thành công hơn… Tại sao hả mẹ?
 
Và câu trả lời luôn là, vì con. Vì mẹ muốn một tương lai tốt hơn cho con. Mẹ đã có một quãng đời gập ghềnh, nên mẹ muốn tạo một con đường bằng phẳng hơn để con đi. Mẹ đã có thể như những người phụ nữ khác, sống vô lo hơn và thoải mái hơn, nhưng hạnh phúc của mẹ giờ đây dường như chỉ nằm trọn vẹn trong nỗi lo toan gia đình và con cái.
 
Hai năm kể từ ngày bố mẹ cưới nhau, con ra đời.
 
Niềm vui ánh lên trong mắt mẹ. Đó là sự toại nguyện khi che chở đứa con chẳng lấy gì làm đẹp đẽ, đỏ hỏn, nhầy nhụa, nhắm tịt mắt. Và mẹ ơi, chắc mẹ đã tưởng tượng đến một tương lai đầy màu sắc cho đứa con của mình!
 
Năm tháng lớn lên quá đỗi êm đềm để con có thể nhớ hết. Gần như không có một nỗi đau nào in vào não bộ, để rồi thỉnh thoảng con ngán ngẩm và vô tâm thốt lên: “Cuộc đời thật là nhàm chán”.
 
Mười năm kể từ ngày con chào đời, mẹ liên tục gặp rắc rối.
 
Mẹ ốm yếu, mệt mỏi, mẹ cáu kỉnh, và hơn hết, mẹ mất một đứa trẻ. Sự rời rạc của lớp xương trên cơ thể không thể sánh bằng cơn đau quặn thắt bên trong. Nỗi ám ảnh thiếu nơi bấu víu, con chưa đủ trưởng thành để thấu hiểu. Con thương, nhưng cái thương dại khờ chưa đủ để lấp được sự chông chênh thiếu chỗ dựa. Con không thể hiểu được cảm giác đó.

Ba năm kể từ lần đó, một cô bé khác được sinh ra.
 
Em con thông minh hơn con, nhanh nhẹn hơn con, và chắc cũng làm mẹ cười nhiều hơn. Con học được thứ gọi là trách nhiệm và chia sẻ. Có nhiều điều con vỡ ra trong quá trình này, vài điều là tất yếu, vài điều là vô tình. Nhưng mọi bài học đều xứng đáng. Phạm vi quan tâm của con được mở rộng. Con học cách tiếp cận những vấn đề mới với một cái nhìn vị tha hơn. Con học hỏi thêm từ mẹ. Và càng học, con càng thấy những suy nghĩ trước kia của mình thật nông cạn biết mấy.
 
Con tự hỏi, những năm tháng trước đây, những mối bận tâm của mình đã gửi vào đâu? Nhưng càng nghĩ về quá khứ, con càng háo hức với tương lai. Vì con kì vọng nhiều lắm vào cuộc sống sau này, vào những thành công mà con có thể đạt được. Con hào hứng với cuộc sống đại học xa xôi kia, con mong ước có thể thực hiện cuộc khám phá vòng quanh thế giới.
 
Và con quên mất, mẹ chẳng còn bao nhiêu thời gian.
 
Mười tám năm sống với bố mẹ, và những năm tiếp theo, mỗi năm còn gặp được nhau bao nhiêu lần? Có lẽ vào các dịp Tết, hoặc thi thoảng lắm là vào mấy ngày hè. Thoáng chốc, con cũng chẳng còn lại ai nữa. Con không muốn vùi đầu vào trong một mớ công việc, không để tâm đến gia đình, bố mẹ. Con vừa muốn đi xa, vừa muốn ở bên cạnh mẹ. Sự mâu thuẫn bên trong ngày càng chồng chất. Con chẳng biết giải quyết như thế nào.
 
Có lẽ, trước khi quá muộn, con muốn mẹ biết, mẹ là tất cả đối với con. Và ngay cả khi con tỏ ra là một đứa trẻ ích kỉ, cộc cằn, đáng ghét, thì mẹ vẫn hãy luôn yên tâm, vì con yêu mẹ và cần mẹ nhiều hơn mẹ nghĩ. Con vẫn chỉ là một đứa trẻ, có quá nhiều điều về thế giới này làm con bỡ ngỡ. Bố mẹ không thể theo con đến suốt cuộc đời được. Nhưng con biết, suốt những chặng đường con đi, sẽ luôn có bóng hình gia đình bên cạnh, yêu thương và che chở.

 
 lắng nghe để thấu hiểu từ những lời con muốn nói

Mẹ, mẹ có biết tại sao con lại viết thư gửi về thời điểm này của cuộc đời mẹ hay không?
 
Bởi vì con biết, cũng như con, khi 18 tuổi, mẹ đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời, với bao nhiêu vất vả, khó khăn rình rập. Mẹ sợ phải một mình đối mặt với gian khổ, mẹ sợ bị xã hội bỏ lại phía sau, mẹ sợ những thất bại và nỗi tủi hờn cô độc.
 
Trải nghiệm đó khiến giờ đây mẹ luôn muốn bảo vệ con thái quá. Con hiểu mẹ lo lắng cho con trước những chông gai sắp tới. Nhưng vấp váp trong đời là điều không thể tránh khỏi, và trong quá trình tìm hiểu và hoàn thiện bản thân, con sẽ còn mắc phải nhiều sai lầm. Mẹ đừng quá xót xa khi con vấp ngã, đừng nhói lòng khi con mẹ bị người khác cười chê. Những nỗi sợ là cần thiết và tổn thương cũng vậy. Để cho chúng ta trưởng thành. Cũng như mẹ đã trưởng thành và đầy mạnh mẽ trong hiện tại.
 
Cứ luôn như vậy mẹ nhé. Con yêu mẹ!!!


 
Tác giả: Đào Văn Mạnh 
Gmail: "manhdaovan11991@gmail.com"
Địa chỉ:
 Vĩnh Ninh, Tri Thủy, Phú Xuyên, TP.Hà Nội

 
 
                                                                                          
Bình luận facebook
Tin tức liên quan
Bộ Y Tế - Bí quyết dinh dưỡng dự phòng lây nhiễm COVID-19 (nCoV) (Lượt xem: 204)BỘ Y TẾ và WHO KHUYẾN CÁO: Bảo vệ bản thân, phòng bệnh Viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona nCoV (Lượt xem: 368)Đọc thầm sẽ lên màn ảnh với nam chính thuộc hàng lưu lượng? (Lượt xem: 222)Tết nay bé đọc sách gì? (Lượt xem: 352)Tết ta cùng những nét đẹp truyền thống (Lượt xem: 504)TẾT TA, TẾT CỦA MỌI NHÀ: Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho xuân Canh Tý (Lượt xem: 369)Tết 2020 này mình đọc sách trinh thám gì? (Lượt xem: 398)Sự hối hận muộn màng (Lượt xem: 569)TOP 5 bộ sách giúp bé học tiếng Anh tốt nhất (Lượt xem: 331)Tưng bừng đón giáng sinh cùng Phúc Minh (Lượt xem: 345)Bí quyết giữ gìn sức khỏe cho mẹ và bé (Lượt xem: 332)Gửi ngoại - người bà mà con luôn yêu kính (Lượt xem: 291)Câu chuyện "Ông ngoại ơi, đừng nói dối nhé" và chùm thơ về gia đình (Lượt xem: 585)Phuc Minh Books cần tuyển Biên tập viên và nhân viên thiết kế (Lượt xem: 1161)Mẹ có hỏi con vì sao không? (Lượt xem: 376)Những vần thơ đẹp theo cùng tuổi thơ con (Lượt xem: 233)5 sai lầm của cha mẹ khi chuẩn bị cho bé vào tiểu học (Lượt xem: 418)Mẹ ơi!!! (Lượt xem: 256)Phuc Minh Books cần tuyển nhân viên Thiết kế (Lượt xem: 601)Khép lại hành trình của chuỗi sự kiện "back to school" (Lượt xem: 367)16 năm đam mê và chặng đường 5 năm lần thứ nhất (Lượt xem: 352)Phuc Minh Books thông báo nghỉ du lịch hè 2019 (Lượt xem: 378)Tọa đàm "Phuc Minh Books - Hành trình 5 năm của đam mê" (Lượt xem: 456)Hành trang nào cho con sẵn sàng đón năm học mới ? (Lượt xem: 275)Con là con gái mà (Lượt xem: 766)"Không ai nhớ mặt đặt tên - nhưng họ đã làm ra đất nước" (Lượt xem: 418)Giáo dục FQ - Những điều cha mẹ cần biết (Lượt xem: 526)Ba kể con nghe những câu chuyện đồng thoại (Lượt xem: 371)Điều kiện nào để dòng văn học trinh thám Việt Nam từng "vang bóng một thời" sẽ hồi sinh? (Lượt xem: 589)[THÁNG SÁCH THIẾU NHI] Những cuốn sách mang cả mùa hè cho bé (Lượt xem: 943)Phuc Minh Books cần tuyển nhân viên Kinh doanh tại Hà Nội và Sài Gòn (Lượt xem: 1595) [THƯ MỜI] Tham gia cộng tác bản thảo cho tủ sách viết về Mẹ (Lượt xem: 728)Tủ sách gia đình: Bộ sách ‘Rèn luyện thói quen tốt’ (Lượt xem: 395)Kinh nghiệm đọc sách tạo hứng thú và thu hút trẻ (Lượt xem: 1595)Thông báo phát hành Boxset series Thám tử Kỳ Phát (Lượt xem: 586)Cảm Hạ: "Ai lớn lên mà không trải qua tuổi thơ của mùa hè" (Lượt xem: 409)Bài học về giới tính cho trẻ nhỏ (Lượt xem: 371)Phuc Minh Books thông báo lịch nghỉ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5/2019 (Lượt xem: 471)ĐỀ CAO VAI TRÒ CỦA THANH NIÊN TRONG MỖI DỊP LỄ KỈ NIỆM 26 THÁNG 3 (Lượt xem: 339)MỘT SỐ ĐIỀU MẸ KHÔNG CẦN LO LẮNG Ở TRẺ SƠ SINH (Lượt xem: 343)TUYỂN DỤNG 2019: Phuc Minh Books tuyển nhân sự phụ trách Kinh doanh (Lượt xem: 999)Thông báo phát hành: BOXSET TRỌN BỘ 16 TẬP ĐỊCH CÔNG KỲ ÁN (Lượt xem: 1674)Tại sao trinh thám Việt từng bị coi là ba xu, rẻ tiền, thấp kém? (Lượt xem: 555)Thư mời Giao lưu ra mắt Series Thám tử Kỳ Phát của nhà văn Phạm Cao Củng (Lượt xem: 616)Những cuốn sách bố mẹ nên đọc cùng bé trong mùa Halloween (Lượt xem: 886)Ra mắt bộ sách mới “Kĩ năng rèn luyện thói quen tốt” cho bé (Lượt xem: 825)Ý nghĩa của ngày Tết Trung thu đối với trẻ em (Lượt xem: 1723)9 bộ sách hay và ý nghĩa mà bố mẹ nên dành tặng bé trong dịp Tết Trung thu (Lượt xem: 1052)Phải làm gì khi con không thích học tiếng Anh? (Lượt xem: 679)Thông điệp ý nghĩa của cuộc thi "Viết về cuốn sách yêu thích của em" (Lượt xem: 1354)7 món đồ chơi truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết Trung thu (Lượt xem: 778)Những hoạt động mà bố mẹ nên làm cùng con vào cuối tuần (Lượt xem: 1744)Cần chuẩn bị cho trẻ những gì khi bước vào năm học mới (Lượt xem: 873)Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc khánh 2-9 (Lượt xem: 703)10 thói quen tốt mà cha mẹ nên dạy cho trẻ (Lượt xem: 986)Kết bạn không khó - Nào ta cùng chia sẻ! (Lượt xem: 704)50 cách dạy con của những ông bố, bà mẹ hoàn hảo (Lượt xem: 513)Trải nghiệm cùng sách: Em thích đọc sách (Lượt xem: 629)Mỗi cuốn sách là một thế giới diệu kỳ (Lượt xem: 914)Thông tin chương trình khuyến mại: Sinh nhật vui - Khui quà đã (Lượt xem: 782)10 điều thú vị bố mẹ nên làm cùng con trước giờ đi ngủ (Lượt xem: 505)Hãy biến những bài học thành kĩ năng để giúp trẻ sinh tồn với bộ sách siêu nhân thoát hiểm (Lượt xem: 1095)Vẽ tranh "Gia đình thời công nghệ số" hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 2018 (Lượt xem: 610)Tọa đàm: Con muốn bố mẹ chơi với con (Lượt xem: 968)Bố mẹ đừng để con cô đơn với chiếc điện thoại (Lượt xem: 798)Tại sao nên dạy con cách ''tự bảo vệ mình''? (Lượt xem: 443)Cùng Phúc Minh Kids tìm hiểu ý nghĩa, nguồn gốc của Ngày Gia đình Việt Nam 28 - 6 (Lượt xem: 528)Góc chia sẻ của phụ huynh: Làm cách nào để hình thành thói quen đọc sách cho con từ nhỏ? (Lượt xem: 781)Tại sao bố mẹ nên đọc sách cho bé nghe mỗi ngày? (Lượt xem: 726)10 lợi ích từ việc đọc sách cho con (Lượt xem: 496)Tại sao nên đọc sách cho con từ sớm? (Lượt xem: 922)8 điểm vui chơi cuối tuần cực hay và ý nghĩa cho bé tại Hà Nội (Lượt xem: 635)Đọc sách cho con như thế nào? (Lượt xem: 526)Vì sao phương Tây xem sách là bạn, còn người Việt cắm cúi vào màn hình? (Lượt xem: 660)Lợi ích của việc tập thể dục ở lứa tuổi mầm non (Lượt xem: 1000)Hoạt động cuối tuần bổ ích dành cho bé (Lượt xem: 674)Học tiếng Anh thật dễ - Chơi với tiếng Anh thật vui! (Lượt xem: 864) “Ngày hội sách của bé”: Gắn kết yêu thương và hoàn thiện kỹ năng sống (Lượt xem: 1262)Những gợi ý về góc đọc sách sáng tạo có một không hai cho bé yêu (Lượt xem: 1184)Trải nghiệm mùa hè thú vị với "Hội sách bé chào hè 2018" (Lượt xem: 584)Những câu chuyện nhỏ về Bác Hồ với thiếu nhi (Lượt xem: 1249)Phát triển kĩ năng cho bé qua "Hội sách bé chào 2018" (Lượt xem: 591)7 hoạt động thú vị trong mùa hè mà cha mẹ nên trải nghiệm cùng con (Lượt xem: 821)Những lợi ích bất ngờ của việc đọc sách cho con từ sớm (Lượt xem: 750)Sách hay cho bé vào các kì nghỉ lễ (Lượt xem: 922)Ngày hội bé đọc sách: Đọc sách thật là thích! (Lượt xem: 912)Những câu chuyện hay cho bé qua bộ sách "Cuộc phiêu lưu trong những giấc mơ" (Lượt xem: 662)Ngày hội đọc sách cùng bé - Khám phá và trải nghiệm với sách (Lượt xem: 952)Sách giúp con kết nối với thế giới như thế nào? (Lượt xem: 791)11 Cách trò chuyện với con hiệu quả nhất mà bố mẹ nên áp dụng (Lượt xem: 1065)Phúc Minh Books tuyển BTV tiếng Nhật và tiếng Hàn (Lượt xem: 1187)Cha mẹ và trẻ học được gì từ bộ sách "Bồi dưỡng FQ cho trẻ" (Lượt xem: 1130)Thông báo thu hồi & ngừng phát hành 04 tựa sách trong bộ Kỹ năng song ngữ trong sinh hoạt cho bé (Lượt xem: 579)Không bao giờ là quá sớm khi dạy con biết về tài chính (Lượt xem: 1624)Những bài học ý nghĩa về tài chính cho trẻ từ bộ sách "Bồi dưỡng FQ cho trẻ" (Lượt xem: 958)Phúc Minh Books thông báo chuyển địa chỉ văn phòng Miền Nam (Lượt xem: 853)Ngày Hội sách cho bé nhân dịp 8/3 – “Mẹ ơi con thích đọc sách” (Lượt xem: 904)Hội sách xuân cho bé "Mỗi cuốn sách là một thế giới diệu kì" (Lượt xem: 805)Hội Sách TP.HCM lần thứ 10 tổ chức từ 19-3-2018 (Lượt xem: 740)20 lời chúc Tết thầy cô ý nghĩa nhất cho năm Mậu Tuất 2018 (Lượt xem: 640)Cùng bé khám phá ý nghĩa của việc lì xì sách đầu xuân (Lượt xem: 625)Cùng bé khám phá ý nghĩa của Hoa Đào trong ngày tết (Lượt xem: 817)Trải nghiệm và tương tác với sách giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tự nhiên một cách hiệu quả (Lượt xem: 925)Những phương pháp giúp bé trở nên lạc quan hơn (Lượt xem: 676)Chúng ta nên hiểu như thế nào về thể loại truyện Đồng thoại (Lượt xem: 1690)Chào đón năm mới 2018 với Hội sách dành cho bé tại trường Mầm non Quang Trung - TP Hồ Chí Minh (Lượt xem: 719)Giáng sinh cùng "Ngày hội tiếng Anh cho bé" (Lượt xem: 861)Tiếng Anh cho bé: Hãy để con được học như cách con học tiếng mẹ đẻ! (Lượt xem: 1069)Những sai lầm phổ biến khi dạy trẻ học tiếng Anh (Lượt xem: 757)Cho bé mùa Giáng sinh tuyệt vời với những cuốn sách đầy ý nghĩa (Lượt xem: 1156)Trẻ cần được vui chơi để phát triển một cách toàn diện (Lượt xem: 1051)Tiếng Anh cho trẻ mầm non: Cần sự trải nghiệm và tương tác (Lượt xem: 1100)Bố mẹ muốn con giỏi tiếng Anh từ mầm non: Cần sự trải nghiệm và tương tác (Lượt xem: 894)Những cuốn sách bạn nên dành tặng bé yêu trong dịp lễ Giáng sinh (Lượt xem: 1006)Cùng con biết yêu thương và phát triển ngoại ngữ với bộ sách "Kĩ năng song ngữ" của Phúc Minh Books (Lượt xem: 1090)Muốn con phát triển toàn diện hãy cho con vui chơi (Lượt xem: 837)Không được chơi đùa là một thiệt thòi lớn của trẻ nhỏ (Lượt xem: 699)Để bố mẹ biết cách đọc sách cùng con hiệu quả (Lượt xem: 901)Cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh: Đúng thời điểm và phải đúng phương pháp (Lượt xem: 1100)Những bí quyết kích hoạt tiềm năng tiếng Anh cho trẻ mầm non (Lượt xem: 909)Triển lãm tranh nghệ thuật bé vẽ tặng cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (Lượt xem: 1166)Chuỗi sự kiện - tọa đàm: Kích hoạt tiếng Anh cho trẻ mầm non cùng sách song ngữ (Lượt xem: 901)Giúp trẻ nhận diện toán học trong giai đoạn từ 0 - 3 tuổi (Lượt xem: 787)Hãy cùng bé khám phá phép màu từ những con số trong toán học (Lượt xem: 1044)Trở thành Thần đồng như Đỗ Nhật Nam nếu mẹ áp dụng ngay phương pháp Montessori cho bé (Lượt xem: 1316)4 tuyệt chiêu đơn giản để trẻ không khóc nhè vào ngày đầu tuần (Lượt xem: 831)Trẻ mầm non làm quen với tiếng Anh và vai trò của việc cho trẻ tiếp xúc với sách song ngữ giai đoạn này (Lượt xem: 1408)Học Tiếng Anh ở Mầm Non: Chơi mà học, học mà chơi! (Lượt xem: 835)Lễ hội Hallowen và thông điệp đối với trẻ nhỏ (Lượt xem: 812)Giáo dục sớm không phải chỉ là dạy con biết đọc, biết viết sớm (Lượt xem: 677)Những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất "Thời điểm vàng" của lứa tuổi mầm non. (Lượt xem: 978)Ra mắt tủ sách Danh nhân Việt Nam song ngữ (Lượt xem: 833)Thế nào là vụ án trong phòng kín và vụ án trong không gian rộng? (Lượt xem: 2453)Câu chuyện cảm động về sự hi sinh của người mẹ (Lượt xem: 616)CIA hay FBI, tổ chức nào có vai trò quan trọng hơn trong việc chống tội phạm khủng bố quốc tế? (Lượt xem: 11823)Bé học tiếng Anh: Tuyệt đối không cho con học với phát âm sai! (Lượt xem: 961)Tại sao những người mắc "Bệnh tâm thần phân liệt" thường có nguy cơ phạm tội cao hơn? (Lượt xem: 1991)"Hội sách Bé chào hè 2017" - Dạy trẻ những kĩ năng tự lập trong học tập (Lượt xem: 1269)Bộ thơ "Tình yêu của con" - lăng kính phản ánh tâm hồn trẻ thơ! (Lượt xem: 987)Món quà vô giá cho con nhân dịp “Tết thiếu nhi” 1/6 (Lượt xem: 980) Đăng kí tham gia sự kiện "Đánh thức đam mê" để nhận thật nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn! (Lượt xem: 1517)Người sống sót - nỗi ám ảnh đằng sau mỗi vụ án (Lượt xem: 1704)Tuần của bé - Dạy con những kĩ năng để phát triển bản thân (Lượt xem: 1197)Tại sao bố mẹ nên chọn phương pháp Montessori trong việc dạy con trẻ? (Lượt xem: 1283)Giúp con rèn thói quen đọc sách từ khi còn nhỏ không khó! (Lượt xem: 1152)Giáo dục đúng thời điểm cho con sự phát triển tốt nhất (Lượt xem: 1481)Thông báo nghỉ đi du lịch từ 9/8 - 12/8/2017 (Lượt xem: 1266)Sức hút của series trinh thám "Bác sĩ pháp y Tần Minh" (Lượt xem: 5560)Bước vào thế giới trinh thám của Tần Minh (Lượt xem: 993)Dành tặng những cuốn sách ý nghĩa cho con trẻ nhân ngày Gia đình Việt Nam (Lượt xem: 1052)Phúc Minh Books thông báo chuyển địa chỉ văn phòng miền Bắc (Lượt xem: 1138)Gia đình: Nơi cho con sức mạnh, nơi cho con niềm tin (Lượt xem: 886)Giao lưu và ra mắt sách Con Yêu cha (Lượt xem: 1133)Những món quà ý nghĩa dành tặng bé và bố nhân dịp ngày của cha (Lượt xem: 960)'HOT": Phúc Minh Books cần tuyển gấp 01 nhân viên Kế toán và 01 Thiết kế - Chế bản sách (Lượt xem: 1296) Bộ sách thay đổi quan niệm về lạm dụng và xâm hại tình dục trẻ em (Lượt xem: 1425)"Đừng tùy tiện thơm cháu" và "Đừng lạm dụng cháu" (Lượt xem: 1901)Phúc Minh Books cần tuyển 02 nhân viên cho vị trí Biên tập viên (Lượt xem: 1195)Bạo lực học đường: Làm sao để phòng tránh? (Lượt xem: 1198)Phúc Minh Books tuyển gấp nhân viên truyền thông (Lượt xem: 1023)Giáo dục sớm: Thực sự cần một cách hiểu rõ ràng hơn! (Lượt xem: 1515)"TUẦN CỦA BÉ" - Bộ sách tổng hợp cho bé 3-6 tuổi đầu tiên biên soạn theo chủ đề giáo dục mầm non của Bộ GD-ĐT (Lượt xem: 2176)TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN KINH DOANH HCM (Lượt xem: 1315)7 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TÂM LÝ TỘI PHẠM CỦA FBI: BẠN CÓ PHẢI TỘI PHẠM TIỀM NĂNG? (Lượt xem: 1839)Đính chính lỗi dịch thuật cuốn song ngữ "Chiếc vỏ bị ghét bỏ" - "The Snail who didn't want his shell" (Lượt xem: 1005)22 ý tưởng về tủ sách cực hay cho mọt sách (Lượt xem: 1168)5 cuốn sách Phúc Minh khuyên đọc ngày hè (Lượt xem: 1267)TỔNG HỢP: SÁCH PHÚC MINH BOOKS PHÁT HÀNH THÁNG 5/2016 (Lượt xem: 1291)4 lý do bạn nên tham dự hội sách lớn nhất Việt Nam, 2 năm mới tổ chức 1 lần (Lượt xem: 1517)Tuyển biên tập viên Full-time (Lượt xem: 1543)Phúc Minh Books kỷ niệm 1 năm ngày thành lập (Lượt xem: 1516)Ra mắt sách Con gái người kỹ nữ (Lượt xem: 1569)Tuổi trẻ, ai chưa từng tuyệt vọng? - Giới thiệu sách Con gái người kỹ nữ (Lượt xem: 1518)Phúc Minh Books tuyển nhân viên bản quyển tiếng Anh, Hàn, Nhật (Lượt xem: 1767)Tuyển dụng vị trí Truyền thông và Bản quyền (Lượt xem: 2027)Sắp xếp cuộc đời cho những chuyến đi (Lượt xem: 1377)Ngày sách Việt Nam lần 2/2015 " Tự hào lịch sử, vững bước tương lai" (Lượt xem: 1224)Nhiệt huyết của tuổi trẻ và Câu chuyện văn hóa đọc (Lượt xem: 1317)10 Cuốn sách bán chạy nhất tháng 3 năm 2015 (Lượt xem: 1578)Hội sách mùa Thu 2015 giới thiệu 5.000 tựa sách (Lượt xem: 1315)Lãnh đạo không đơn giản là chỉ huy (Lượt xem: 1430)Rộn ràng Ngày sách Việt Nam lần 2 tại TP.HCM (Lượt xem: 1316)Chương trình giao lưu "ĐI ĐỂ HIỂU TRỌN 2 TIẾNG VIỆT NAM" (Lượt xem: 1575)Ra mắt ‘Ma cà rồng và Em’ - phiên bản Hàn Quốc của Twilight Saga (Lượt xem: 1526)Giới trẻ hưởng ứng Hội sách Quốc tế 2015 (Lượt xem: 1358)Khai mạc Hội sách Hà Nội 2015 – “Sách và di sản” (Lượt xem: 1388)Hà Nội tiếp tục có hội sách lớn ở Hoàng thành Thăng Long (Lượt xem: 1129)
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN PHÚC MINH - PHUC MINH BOOKS
 
Địa chỉ: Căn hộ 508, tầng 5, Tòa Sky Central, 176 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel/Fax: (024)3 640 8818 - Email: phucminhbooks@gmail.com - Hotline: 08.99.30.22.88

Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh
71/2 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM Tel/Fax: (028) 6296 3839 
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Tổng lượt truy cập: 1.054.735
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành